ปวดหัว และเวียนหัว หนักมาก

แม่ๆ บ้านไหนท้อง 12w ปวดหัว และเวียนหัวมากกกก คะ บ้านนี้แทบทำงานไม่ได้เลยคะ

4 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นค่ะ แพ้หนักมากจนต้องเข้าไปให้น้ำเกลือที่รพ.สองสามรอบ กลับบ้านก็ไม่ได้ดีขึ้นค่ะ ทานอะไรไม่ได้เลย น้ำเปล่าก็อ้วก หมอบอกว่าทานอะไรได้ก็ทานไปก่อนค่ะก่อนที่จะหมดแรง บ้านนี้ดีขึ้นวีคที่ 18 ค่ะ อาการค่อยๆหายไปเองค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากๆ นะคะ

ของเราพึ่งหายได้3วันเอง หายตอน17w

บ้านนี้จะ18w ยังเปนยุจ้า

เปนช่วง 3เดือนค่ะ