ของใช้สำหรับเด็ก

แม่ๆ บ้านไหนซื้อของใช้+เตรียมคลอดสำหรับลูกน้อยไว้บ้างแล้วค่ะ. ซื้อตอนกี่เดือนกันเอ่ย บ้านนี้28w+6. แล้ว ยังไม่กล้าซื้อเตรียมไว้เลยค่ะ

35 ตอบกลับ

เราซื้อตั้งแต่รู้เพศเลยค่ะ ประมาน 23 weeks ค่ะ

ทยอยซื้อเลยค่ะ ซื้อทีเดียวคงไม่ไหว

บ้านนี้จะ27w เตรียมไว้เกือบ70%แล้วค่ะ

8เดือนแลวซักเตรียมพร้อมเต้มที่

บ้านนี้ทยอยซื้อตั้งแต่รู้เพศค่ะ

ทยอยซื้อตั้งแต่รู้เพศ 18วีคค่ะ 😆

บ้านนี้รอตอน8เดือนค่อยซื้อจร้า

ครบตั้งแต่28แล้วค่ะ

ถยอยซื้อไว้บางแล้วค่ะ 28วีค

ทางนี้5เดือนก็ซื้อแล้วค่ะ