บ้านไหนคลอด 2 ก.ย บ้างค่ะ

แม่ๆ บ้านไหนคลอดเดือน ก.ย กำหนดคลอด 2 ก.ย เหมือนบ้านนี้ค่ะ ตื่นเต้นกันไหม ตอนนี้น้ำหนักน้องเท่าไหร่กันบ้างค่ะช่วงใกล้คลอดเเบบนี้??

10 ตอบกลับ

กำหนดคลอด2กันยาเหมือนกันเลยค่ะ​ น้ำหนักน้อง2600แล้วค่ะตอนนี้