แม่ๆ กำหนดคลอดเดือนเมษา

แม่ๆ บ้านไหนกำหนดคลอดเดือน เมษายน62 บ้างค่ะ!!

253 ตอบกลับ

กำหนด16เมษาค่ะ แต่ต้องผ่าคลอดก่อน38week

21 เมษาจ้า อีกนานกว่าจะเจอตัวน้อย 🤣

6y ago

16 เมษาค่ะ

24เมษาค่ะ แต่ซาวน์ไม่เห็นเพศเลยค่ะ

5y ago

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะายุครรภ์เท่าไหร่แล้วคะ

19เมษาจ้าตรงกับวันเกิดแม่ไปอี๊กก

บ้านนี้จ้า ปลายเดือนเมษาจ้า

ยินดีด้วยค่ะ ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ

30เมษาค่ะ ตอนนี้เริ่มบวมแล้ว

23เมษาค่ะ ยังเงียบอยู่เลย😘😘

บ้านนี้กำหนดคลอด 5 เมษา 62 จ้า

บ้านนี้กำหนดคลอด5เมษายนค่ะ