สอบถามหน่อยค่ะ

แม่ๆ ท้องแรก เริ่มซื้อของให้ลูกตอนกี่เดือนคะ

63 ตอบกลับ

ทยอยซื้อมาตั้งแต่2เดือนค่ะ เลือกซื้อพวกของใช้ที่ไม่เกี่ยวกับเพศน้องก่อน(ผ้าอ้อมสาลู/ขวดนม อะไรประมาณนี้ค่ะ) พอทราบเพศถึงเริ่มซื้อเสื้อผ้าน้องค่ะ ตอนนี้จะ6เดือน ของใกล้ครบแล้วค่ะ☺️

5 เดือนค่ะ เราทยอยซื้อ เปรียบเทียบราคาและคุณภาพค่ะ สิ้นเดือนนี้ก็จะไปงานเด็กที่ไบเทคด้วยค่ะ จะมีโปรโมชั่นเยอะ

5y ago

แต้งกิ้วจร้า

ตอนนี้ 18 w รู้เพศแล้วก็เริ่มทยอยซื้อแล้วค่ะ เพราะถ้าซื้อทีเดียวมันจะหนักค่ะ ค่อยๆซื้อสะสมไว้ดีกว่า

บ้านนี้ไม่ค่อยได้ซื้อเยอะเพราะมีของหลาน ซื้อใหม่เฉพาะบางอัน ประมาณ8เดือนถึงจะซื้อให้ครบหมดค่ะ

ตรวจนิฟ รู้เพศก็เริ่มซื้อเลยจ้า พวกของเล็กๆ เช่น เสื้อผ้า ผ้าอ้อม ผ้าห่อตัว เริ่มตอน 4 เดือนจ้า

บ้านนี้คลอดเดือนหน้าเริ่มซื้อตั้งแต่ต้นเดือนแล้วค่ะ กลัวน้องจะอยากออกมาก่อนกำหนดด้วย

ทยอยซื้อตั้งแต่รู้ว่ามีเลยค่ะ ส่วนเสื้อผ้ารู้เพศค่อยซื้อค่ะ เอาพวกเบาะพวกของใช่ก่อน

บ้านนี้ 5 เดือนรู้เพศเริ่มทยอยซื้อแล้วค่ะ เริ่มจากของที่ต้องเตรียมไปคลอดก่อน

รู้เพศตอน4เดือนก็เริ่มทยอยซื้อแล้วค่ะตอนนี้ก็9เดือนแล้วพร้อมหิ้วแล้วค่ะ

ซื้อตอนจะ 8 เดือน ค่ะ. ทยอยซื้อไปเรื่อยๆ ซื้อทีเดียวเลย หมดตังค์เยอะ ค่ะ.