ซาวด์ผ่านช่องคลอด

แม่ๆ ท่านไหนไปตรวจครรภ์แล้วหมอตรวจความยาวปากมดลูกบ้างคะ ปากมดลูกยาวกี่เซนกันบ้างเอ่ย

ซาวด์ผ่านช่องคลอด
4 ตอบกลับ

ท้องก่อนเรามีประสบการณ์เรื่องคอมดลูกสั้นค่ะ ทำให้คลอดก่อนกำหนดที่ 20 สัปดาห์(แท้ง) ท้องนี้ถ้าน้องปกติดี เราจะต้องได้เย็บปากมดลูกค่ะ​