ผมร่วง!!!

แม่ๆ ท่านไหนมีประสบการณ์ผมร่วงหลังคลอดบ้างคะ? ร่วงเยอะขนาดไหน? ร่วงนานไหม? แล้วรับมือกับปัญหาผมร่วงยังไง? ขอวิธีแนะนำด้วยค่ะ บ้านนี้ลูก3 เดือนแล้ว ทานนมแม่อย่างเดียว ผมแม่ร่วงเยอะมากค่ะ เอามือสางร่วงติดมือมาทีละ4-5 เส้นเลย ตอนหวีนี่ออกมาเป็นกระจุก ไม่ต้องพูดถึงตอนสระผมเลยค่ะ ร่วงเป็นก้อนๆ เลย จากคนผมหนาสระผมที2-3รอบ ตอนนี้รอบเดียวก็เสร็จแล้วค่ะ บางเกิ๊นนน!!! ??? ขอบคุณที่ร่วมแสดงความคิดเห็นนะคะ

ผมร่วง!!!
16 ตอบกลับ

บ้านนี้คือร่วงทั่วบ้านค่ะ เก็บทั้งวัน

5y ago

😂😂😂

ตอนท้องก็ร่วงหนักมากเลยค่ะ 😂😂

5y ago

นี่ตอนท้องผมนุ่มสลวยมากค่ะ แบบไม่เคยเป็น พอคลอดมีทั้งแห้ง ฟู ร่วง ยิ่งกว่าตอนไม่ท้องอีกค่ะ

บ้านนี้เริ่มร่วงเเล้วค่ะ

หลังคลอดเป็นทุกคนเรยค่ะ

หลังคลอดร่วงทุกรายค่า

5y ago

ตอนท้องแรกไม่ร่วงค่ะ มาท้องสองนี่ร่วงเยอะ เลยอยากได้วิธีรับมือค่ะ

เรื่องปกติคะ ทำใจ