ใหญ่ไปไหมคะ สำหรับท้อง 3 เดือน

แม่ๆ ท่านไหนท้องได้ 3-4 เดือนของดูท้องหน่อยค่ะ มีแต่คนทักว่าพุงแม่เยอะมากกว่าตัวลูก แอบคิดเยอะนิดนึง

ใหญ่ไปไหมคะ สำหรับท้อง 3 เดือน
1 ตอบกลับ

ค่อนข้างใหญ่ทีเดียวเลยค่ะ สามเดือนส่วนใหญ่ท้องจะยังไม่ออกค่ะ มาออกกันที่5-7เดือนค่ะ

5y ago

จ้า ขอบคุณมากๆ จ้า