แม่ๆ ท่านไหนท้องได้12 W บ้างคะ

มีอาการเครียด หงุดหงิด อารมณ์ไม่ดี แพ้หนักกินอะไรไม่ได้ น้ำหนักลด ต้องการความสนใจมากขี้น้อยใจ ไม่ได้ดั่งใจก็อยากจะร้องไห้ จะทำยังไงกันอาการแบบนี้ดี

4 ตอบกลับ

ขี้น้อยใจ ปกติของคนท้องค่ะแม่ อ้อนได้แค่สามี แม่ตัวเอง ถ้าคนรอบข้าง เพื่อนร่วมงานเราต้องมีสติ 😂 คิดบวก แล้วก็หาของอร่อยๆกินค่ะ ต้องมีสักอย่างที่กินได้แหละ เราชอบกระเฉดหมูกรอบ #16w3d

หากิจกรรมทำเพื่อให้ผ่อนคลายเครียดมากส่งผลต่อเด็กนะคะ นึกถึงตัวเล็กในท้องเยอะๆค่ะ

แม่ลองหากิจกรรมทำดูค่ะ อ่านหนังสือ ดูซีรี่ย์ ฟังเพลง สวดมนต์ เดินเล่น

12วีค หงุดหงิดบ่อย เพลีย ค่ะ กินได้มากขึ้นกว่าตอน8วีค