วัคซีน ตอนท้อง

แม่ๆ ท่านไหน ฉีดวัคซีน บาทยัก คอตีบ ไอกรน ตอนตั้งครรภ์มังค่ะ พอดีคุณแม่แนะนำมา แต่เห็นหมอบอกจะฉีดให้ช่วง 7-8 เดือน อะค่ะ

48 ตอบกลับ

บ้านนี้โดนฉีดยากระตุ้นบาดทะยักตอนช่วง3เดือนกว่าเเล้วหมอนัดให้ไปฉีดอีกทีตอนออกลุก

5y ago

อ่อคะ ขอบคุณคะ