วัคซีน ตอนท้อง

แม่ๆ ท่านไหน ฉีดวัคซีน บาทยัก คอตีบ ไอกรน ตอนตั้งครรภ์มังค่ะ พอดีคุณแม่แนะนำมา แต่เห็นหมอบอกจะฉีดให้ช่วง 7-8 เดือน อะค่ะ

48 ตอบกลับ

20 วีค ฉีดบาดทะยัก 2 เข็มแล้วค่ะ อีกเข็มหลังคลอด แล้วก็ฉีดป้องกันไข้หวัดใหญ่ 1 เข็มค่ะ

5y ago

ของเราฉีดบาทยัก ตอนท้องคนแรก เมื่อ 5 ปีที่แล้ว แล้วหมอแนะนำวัคซีนตัวนี้ แต่หมอไม่บังคับว่าต้องฉีด แล้วแต่ปัจจัยของคนไข้ค่ะ

ท้องแรกฉีดครบ3เข็มท้องที่สองห่างกัน5ปีไม่ได้ฉีดท้องที่สามตอนนี้16Week ฉีดไป1เข็มค่ะ

5y ago

เห็นหมอให้เราฉีด 1 เข็มค่ะ ท้อวแรกฉีดแค่บาทยัก ค่ะ

5 เดือนแล้วยังไม่ได้ฉีดเลยค่ะ ว่าจะถามหมอก็ลืม แกเคยพูดเรื่องบาดทะยักมาทีนึง

5y ago

ต้องลองถามหมอนะค่ะ ของเห็นหมอแจ้งว่า ถ้าฉีดบาทยัก คอตีบ 160 บาท หรือ ฉีดบาทยัก คอตีบ ไอกรน 750 บาท ค่ะ แล้วแต่กำลังทรัพย์ หรือ ความยินดีของเรา แต่เราเลือก บาทยัก คอตีบ ไอกรน ค่ะ หมอนัดฉีด ตอน 7 หรือ 8 เดือนนี่แหละค่ะ

บ้านนี้ฉีดเข็มแรกตอน5เดือนเข็ม2ตอน6เดือนจร้า บ้านนี้ฝากท้องกับคลีนิคจร้า

5y ago

บ้านนี้ก็ฝากคลีนนิคคะ แต่เขานัดฉีดตอน30กว่าวีค อะคะ

บ้านนี้ฉีดเข็มแรก3เดือนเข็มที่2ฉีดตอน4เดือนและเข็มที่3ฉีดหลังคลอดค่ะ

5y ago

อ่อๆ คะ บ้านนี้นัดฉีดตอน 30กว่าวีค คะ

เราฉีด ทั้งหมด 2 เข็ม เข็มแรก ประมาณตอน 34-35วีค ผ่านไป 1อาทิต ฉีดเข็ม2 ค่ะ

5y ago

ของเราเห็นหมอนัดตอนใกล้คลอด จำไม่ได้กี่วีค นัดฉีก 1 เข็มค่ะ

ตอนนี้5เดือนกว่า ฉีดไปแล้วเข็มที่2 เข้า8เดือดฉีดอีกเข็มค่ะ เป็น3เข็ม

5y ago

คะ ขอบคุณค่ะ

ฉีดค่ะ บาทยัก 3เข็ม (เดือนละเข็ม) กับวัคซีน ตับอักเสบอีกค่ะ พรุนค่ะ😂

5y ago

บ้านนี้หมอให้ฉีดแค่ บาทยัก คอตีบ ไอกรน ค่ะ 1 เข็ม

3 เข็ม บาดทะยัก อีก 1 เข็ม ไวรัสตับอักเสบบีค่ะ รวมทั้งหมด 4 เข็มค่ะ

5y ago

ขอเราเหมือนกัน หมอฉีดบาทยัก ช้ำ เป็นไรไหมแอบกังวลนิด

ของเราไม่ฉีดค่ะ..เพราะท้องแรกฉีดมาครบแร้วค่ะ3เข็มค่ะ..

5y ago

ค่ะ