อาหารเสริม

แม่ๆ ท่านใดทานโปรตีนเสริมบ้างคะ กำลังจะตัดสินใจสั่งโปรตีนแอมเวย์มาลองทาน ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 4 เดือน อยากได้คำแนะนำค่ะ

2 ตอบกลับ

เราทานตั้งแต่เตรียมมีลูก​ พอติดก็เลยกินต่อค่ะ เป็นโปรตีนถั่วเหลืองแบบชง​ ไม่น่ามีปัญหาอะไรค่ะ

5y ago

แอมเวย์ค่ะ

บ้านนี้ทานแต่ยาที่หมอจ่ายให้ค่ะแม่

5y ago

**** แคลเซียม หลังอาหารเช้าค่ะ