นอนยังไงให้ถูกต้อง?

แม่ๆ ที่ตั้งครรภ์ นอนท่าไหนกันบ้างคะ? ส่วนตัวเเล้วเราชอบนอนตะแคง พลิกตัวซ้ายขวาไปมา เรานอนหงาย ไม่ค่อยถนัดค่ะ แล้ว...มันจะส่งผลกระทบอะไรต่อลูกในท้องมั้ยคะ แล้วควรนอนท่าไหนให้ดีที่สุด?

1 ตอบกลับ

ท่าไหนก็ได้ค่ะ เอาที่แม่หลับสบายที่สุด เว้นนอนคว่ำ น้องอยู่ในถุงน้ำคร่ำ ไม่ต้องกังวลค่ะ