แม่ๆ ทานอะไรกันให้ลูกออกมาผิวขาว ใส คะ

แม่ๆ ทานอะไรกันให้ลูกออกมาผิวขาว ใส คะ ทานอะไรพิเศษ มาแชรกันค่ะ ตอนนี้น้อง 6 เดือน คลอดธันวาค่ะ❤️❤️

2 ตอบกลับ

อาหารและเครื่องดื่มทุกอย่าง"ไม่มีผล"ค่ะแม่ ขึ้นกับกรรมพันธุ์ของพ่อแม่ ปูย่า ตายาย ลุงป้า น้าอา ล้วนๆ

หลักๆอยู่ที่กรรมพันธ์มากกว่านะคะแม่