mynips คือ มีใครเคยตรวจไหม ดีไหมคะ

แม่ๆ ตรวจโครโมโซมกันแบบไหนบ้างคะ แล้วกี่วันรู้ผลคะ กำลังจะไปตรวจของ myNIPS ตื่นเต้นคะ

23 ตอบกลับ

mynips คือ การตรวจคัดกรองความสมบูรณ์ทางโครโมโซมทั้ง 23 คู่ค่ะ คุณแม่ไปตรวจหรือยังคะ