เตรียมของเด็กแรกเกิด

แม่ๆ ซื้อของเตรียมคลอด จำนวนเท่าไร อะไรกันบ้างคะ บ้านนี้ท้องแรก ไม่รู้จะซื้ออะไรก่อน จำนวนเท่าไรถึงจะพอดี ขอคำแนะนำด้วยจ้า

1 ตอบกลับ

เสื้อกระดุม กางเกง แพมเพิส ผ้าอ้อม สบู่อาบน้ำลูก น้ำยาซักผ้า เบบี้ดอล มหาหิงค์ สำลี พวกเสื้อสัก4-5ตัวก็พอดีค่ะ น้องอาจโตเร็วแปปๆใส่ไม่ได้