บำรุงน้ำนม

แม่ๆ คนไหนเริ่มบำรุงน้ำนมตั้งแต่ตั้งครรภ์ 7 เดือนบ้างคะ ตอนนี้เราท้อง 7 เดือนแล้ว ไม่รู้จะเริ่มกินอะไรเพื่อให้มีน้ำนมหลังคลอดทันที ไม่รู้ว่าพวกน้ำอินทผลัมที่เค้ากินกันแพงๆ ช่วยได้มากมั้ย ช่วยแนะนำด้วยนะคะ

1 ตอบกลับ

คุณแม่ลองตามนี้น้า^^ปรับเมนูไปไม่ให้ซ้ำ จะได้ไม่เบื่อ และได้สารอาหารครบครันด้วยนะคะ

5y ago

ยินดีค่า^^