นมบำรุง

แม่ๆ กินนมอะไรบำรุงลูกในครรภ์บ้างคะ พวกนมถั่วเหลือง ดีน่างาดำ กินได้ไหมคะ

32 ตอบกลับ

กินดีน่างาดำ สลับ กับ นมตราหมี ค่ะ

บ้านนี้กินแอนมัม จ้าวันละกล่อง

5y ago

นี่ปกติก้กินแอนมัมรสจืด รสผลไม้รวม สลับกันไป เลยอยากกินยี่ห้ออื่นสลับกันบ้างคะแม่ กลัวว่าน้องจะแพ้ อิอิ ^^

บ้านนี้กินสลับยี่ห้อกันคะ

5y ago

โอเคค่ะคุนแม่^^

กินค่ะ ดีน่างาดำ

กินตลอดค่ะ

กินได้ค่ะ

5y ago

ขอบคุณนะคะ^^

บ้านนี้กินได้แค่ไวตามิ้ล ดีน่างาดำ น้ำเต้าหู้ค่ะ และก็เมจิฝาน้ำเงิน

กินได้ค่ะเนาะนำแม่กินสลับกันกับนมอื่นด่วยนะค่ะ

กินได้จ้า แต่ควรจะเป็นแบบหวานน้อยนะ