ช่วยแนะนำทีค่ะ

แม่ไม่สบายตัวร้อนหนาวสั่น แล้วน้องพึ่งได้8วัน ให้กินนมแม่จะติดแม่ไหมคะ แต่ตอนนี้น้องมีอาการตัวอุ่น งอแงบ้างเป็นบางที ควรทำยังไงดีคะ ขอคำแนะนำทีค่ะ😭#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ใส่หน้ากาก ล้างมือก่อนและหลังให้นมน้องค่ะ ให้นมเสร็จ ให้คนอื่นดูแลน้องต่อ