แม่ไม่ได้ไปหาหมอมา2เดือนแล้วจะเป๋นไรไหมค่ั

แม่ไม่มีเงินไปหาหมอตอนนี้25สัปดาห์4วันจะเป็นไรไหม

1 ตอบกลับ

ถ้าแม่ไม่มีเงินควรไปฝากรพ.รัฐ ใช้สิทธิบัตรทองค่ะ การฝากครรภ์ต่อเนื่องส่งผลดีต่อตัวแม่และลูกค่ะ

3y ago

เพิ่งออกจากงานย้ายสิทธิ์ใบทองไม่ได้ค่ะ