สอบถามหน่อยคะ

แม่ไม่มีความสุขจะเกิดอะไรกับลูกไหมคะ

3 ตอบกลับ

อารมน้องขึ้นอยู่กับอารมแม่ค่ะ ชีวิตลูกในท้อง เชื่อมโยงกับแม่หมดเลยค่ะ สู้ๆนะคะ แม่ ไม่รู้ว่าแม่ต้องเจอกับอะไร แต่คิดถึงวันที่ได้อุ้มลูกน้อยไว้เยอะๆค่ะ ต้องมีความสุขมากแน่ๆ ฮึบสู้ๆนะคะ ✌️

แม่ไม่มีความสุข ลูกก็จะไม่มีความสุขด้วย มีความสุขให้มากๆนะคะ

ขอบคุณค่ะ