คุณแม่ลูกสอง

แม่ไม่บานไหนเป็นเหมือนบ้านนี้บ้าง 3 เดือนแล้วยังไม่รู้สึกว่าลูกดิ้นเลยประมาณกี่เดือนถึงจะรู้สึกคะ

2 ตอบกลับ

แล้วแต่ความหนาของหน้าท้องแต่ละคนค่ะ ของเรารู้สึกตอน 14 วีคแต่อ่อนมากๆเบามากๆ ครั้งเดียวเลย ปัจจุบัน 16 วีค รู้สึกเกือบทุกวันเลยค่ะ

น่าจะหลัง 15 วีคค่ะ