คุณแม่ลูกสอง

อยากทราบว่านำ้นมมาช่วงก่อนคลอดใหมคะหรือมาช่วงคลอดลูกแล้วเพราะคนแรกน้ำนมมาหลังคลอด3วันพอมีวิทีเตรียมน้ำนมก่อนคลอดใหมคะ

2 ตอบกลับ

ของเราท้อง2 พอคลอดน้ำนมก็มาเลยค่ะ หลังจากั้นก็กินน้ำเยอะๆค่ะ พอได้4วันเราสั่งชาอุ่นรักมาช่วยเพิ่มน้ำนมค่ะ ถือว่าได้ผลน่ะค่ะ

บ้านนี้ท้องสองเหมือนกันคะ กะว่าจะทานอะไรเสริมก่อนคลอด เพราะกลัวน้ำนมไม่มี

5y ago

จะชื้อยาเร่งน้ำนมมาทานก่อนจะคลอดน่าจะดีนะคะจะได้ไม่ต้องนอนร.พหลายวันค่ะ