อยากเพิ่มน้ำหนักลูกในครรภ์ทานอะไรดีค่ะ

แม่ไม่ค่อยชอบทานไข่ต้มสักเท่าไหร่ นานๆจะกินที อยากจะทราบว่าแม่ๆพอจะมีเมนูเพิ่ม นน. ลูกในครรภ์ด้วยอาหารชนิดอื่นอีกป่าวค่ะ

2 ตอบกลับ

อกไก่ เนื้อไม่ติดมัน น้ำเต้าหู้ นมจืด กล้วยน้ำว้า

📌