ลูกดิ้นน้อย

แม่ไปเคยมีประสบการณ์ลูกไม่ค่อยดิ้นไหมค่ะ เรา39+4แล้วกำหนดวันที่5ก.ค.66 ปกติ กินข้าวกินน้ำ เขาจะดิ้นเก่งมาก วันนี้น้องดิ้นแบบโกง1ครั้งตั้งแต่เช้า เอง แบบนี้ครวรีบไปหาหมอไหมค่ะ หรือรอ ครบ12ชม.-24ชม.ก่อน ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

13 ตอบกลับ

กำหนดคลอด 10 ก.ค. ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

บ้านนี้ก็ดิ้นน้อยค่ะดิ้นเบามาก

น้อง อาจจะหลับยุ้ก้อได้นะแม่