ปวดท้องคลอด

ขอแชร์ประสบการณ์ปวดท้องคลอดของแม่ๆแต่ล่ะคนหน่อยค่ะปวดกันนานไหมคะกว่าจะคลอดแม่บ้านนี้39+6ปวดท้องมาจนถึงตอนนี้24ชม.เต็มแล้วแต่ปากมดลูกไม่ยอมเปิดเลยค่ะแม่บ้านไหนปวดท้องนานแบบนี้บ้างคะนานกี่วันเอ่ย#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

เลเวลปวดแต่ละคนแตกต่างกันไปคะแม่ส่วนมากท้องแรกจะนานกว่าท้อง2ท้อง3บางคนลมเบ่งมาคลอดเลยก็มีบางคนลมเบ่งมาแต่ไม่คลอดเลยทันทีก็มีมีหลายแบบคะ

บ้านนี้ปวดเที่ยงวันที่21 น้ำคล่ำแตก6โมงเช้า คลอดน้อง11:30 ของวันที่22 ค่ะ

3y ago

บ้านนี้ปวดท้อง21.00ของวันที่25คลอดน้องตอน22.45ของวันที่27ค่ะ🤣ทรหดมาก