อัลตราซาวด์ไม่เจอน้อง

แม่ไปอัลตราซาวด์ตอน7 วีค4 วันแต่ไม่เจอน้องเจอแต่ถุงตั้งครรภ์ แม่กลัวมากกลัวจะท้องลมเมื่อท้องที่แล้ว แม่ๆซาวด์เจอน้องตอนกี่วีคค่ะ

41 ตอบกลับ

อาจจะเห็นช่วง 8-9 ค่ะ.

เจอตอน6วิคค่ะ

ตอน6วีคจ้าคุนแม่

ตอนนี้ 7 วีค 6 วันค่ะ

5y ago

บ้านนี้ท้อง8สัปดาห์ค่ะเเต่ซาวด์ได้5สัปดาห์ล่าสุดมีเลือดออกไม่ปวดท้องคุนหมอตรวจภายในกับอัลตราซาวด์ช่องคลอดให้บอกว่าตอนนี้ถุงยังอยุ่ดีอยุ่แต่ยังไม่เจอน้องนะคะ

เจอ 9w3d ค่ะ

ตอน6วีค ค่ะ

ซาวด์เจอ8w6dค่ะ

7W6Dได้แค่นี้ค่ะ

เจอตอน 9วีคค่ะ

เราเจอตอน8วีค