แม่ๆที่ท้อง4เดือนลูกตอดกันรึยังค้ะ บ้านนี้ 16w2dยังเงียบๆยุเลย

แม่ไปที่ท้อง4เดือนลูกตอดกันรึยังค้ะบ้านนี้16w2dยังเงียบยุเลย

34 ตอบกลับ

บ้านนี้16+3 ยังเงียบเหมือนกันค่ะแม่ อาจเป้นเพราะเราหน้าท้องหนาเลยใม่รู้สึก พยายามลูบพยายามคุยกับตัวน้อยแต่ก้เงียบเหมือนเดิม555

ของเราเริ่มตอดตั้งแต่เข้าเดือนที่4ค่ะ จนตอนนี้19สัปดาห์แล้ว บ่อยและแรงมากค่ะ

บ้านนี้รู้สึกได้ตั้งแต่15weekเลยค่ะ ตอนนี้17weekละ ตอดบ่อยมาก แรงพอตัวเลย

ขึ้นอยู่กับความหนาของท้องคะ บ้านนี้เริ่มๆตอดแล้วจ้า 16 วีค

19w3d ยังรู้สึกว่าลูกตอดน้อยมากเลยค่ะคุณแม่ แทบไม่รู้สึกเลย

ขึ้นอยู่กับหลายๆปัจจัยค่ะ โดยเฉพาะความหนาของหน้าท้องค่ะ

แม่ก็รอคอยยุค่ะ 16แล้ว นิ่งเงียบไม่มีอะไรเคลื่อนไหว

19w4bยังตอดอยู่เลยค่ะยังไม่ดิ้นอยากให้ดิ้นจังค่ะ

ตอดแล้วจ้าแต่ไม่ค่อยรู้สึก รู้สึกจริงๆตอง20wค่ะ

บ้านนี้ท้องสอง20วีคแล้วเพิ่งจะเริ่มตอดเองค่ะ😊