แม่ๆที่ท้อง4เดือนลูกตอดกันรึยังค้ะ บ้านนี้ 16w2dยังเงียบๆยุเลย

แม่ไปที่ท้อง4เดือนลูกตอดกันรึยังค้ะบ้านนี้16w2dยังเงียบยุเลย

34 ตอบกลับ

18+2บ้านนี้ยังเงียบอยู่เลยค่ะ แอบกังวลนิดๆ😥😥

5y ago

ค่ะ

บ้านนี้ตอดๆปลาย4เดือนมาดิ้นช่วง5เดือนคะ

ดิ้นแล้วค่ะ 4เดือนตอนนี้6เดือนแล้วค่ะ

บ้านนี้รู้สึกช้าเพราะแม่หน้าท้องหนา

ตอดหน่อยๆถ้าแรงๆจะ5-6เดือนขึ้นเลยจ้า

17Weekยังรู้สึกว่าตอดน้อยอยู่เลยค่ะ

บ้านนี้20wจ้ารุ้สึกว่าตอดชัดตอน21w

เรา 19w ยังไม่ค่อยรู้สึกเลยค่ะ 😬

ของเรา18วีค ก็ยังไม่ตอดเลยค่ะ

บ้านนี้ 20w เริ่มตอดเบาๆค่ะ😁