กำหนดคลอดเดือนกรกฎาคม66

แม่ไปที่กำหนดคลอดเดือนกรกฎาคมอาการเป็นยังไงบ้างค่ะ แชร์ประสบการณ์กันค่ะ☺️ #ท้องแรก

23 ตอบกลับ

บ้านนี้ดิ้นเก่งมากทั้งกลางวันกลางคืนเลยคร้าคลอด15-07-66

ดิ้นแบบดุดันมากแม่ ท้องแรกยังไม่ขนาดนี้เลย 🤣🤣

1y ago

บ้านนี้ดิ้นแต่คอนกลางคืนค่ะ

4ทุ่มไปคือบันเทิงค่ะเช้ามาเงียบกริบ

1y ago

บ้านนี้ไม่ค่อยดิ้นเลยค่ะ จะดิ้นช่วงกินข้าวค่ะ