กำหนดคลอดเดือนกรกฎาคม66

แม่ไปที่กำหนดคลอดเดือนกรกฎาคมอาการเป็นยังไงบ้างค่ะ แชร์ประสบการณ์กันค่ะ☺️ #ท้องแรก

23 ตอบกลับ

บ้านนี้จะ ดิ้น ตอนกลางคืน กลางวันดิ้น เป็น เวลา กำหนดคลอด 1 กรกฎาคม 66#เพศชาย คร่า

1y ago

ท้องเล็ก แต่ ลงลูก บ้านไหนเตรียมของแล้วค่ะ #บ้านนี้ เตรียมแล้วแต่ของยังไม่ครบ เลย