กำหนดคลอดเดือนกรกฎาคม66

แม่ไปที่กำหนดคลอดเดือนกรกฎาคมอาการเป็นยังไงบ้างค่ะ แชร์ประสบการณ์กันค่ะ☺️ #ท้องแรก

23 ตอบกลับ

ดิ้นทั้งวันเลยค่ะเเต่พอคนเล่นด้วยจะนิ่งพอเเม่เล่นน้องดิ้นไม่หยุดเลย หมอบอกน่าจะผู้ชาย12-7-66

1y ago

บ้านนี้ไม่ค่อยดิ้นเลยค่ะ พอเปิดเพลงกะไม่ค่อยดิ้น แต่เปิดเดอะโกสดิ้นใหญ่ดิ้นน้อยเลยค่ะ😅