ทีมมิถุนายน

แม่ๆไปถึงไหนกันบ้างแล้วค่ะบ้านนี้26+3w 8 มิ.ย เพศหญิงจร้าเตรียมของกันบ้างรึยัง #แต่ท้องยังเล็กอยู่เลยกังวนมากค่ะ😔

ทีมมิถุนายน
31 ตอบกลับ

22 มิถุนายน​64จ้าา​ ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลย

6 มิถุนายนค่ะ เพศหญิง เริ่มเตรียมแล้ว

3มิถุนายน ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยค่ะ

บ้านนี้26w ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยค่ะ

23มิถุนายนค่ะ ยังไม่เตรียมของเลยค่ะ

29มิถุนา ญ ค่ะ ยังไม่ได้เตรียมเลยค่ะ

29 มิถุนายน ลูกชาย เตรียมครบแล้วค่ะ

บ้านนี้5มิถุนาเตรียมของจะครบแล้ว

ทางนี้ 22 มิถุนาจ้า ท้องแรกหรือป่าวคะ

9/6/64 ค่ะ ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลย