หนูได้ 5 เดือนแล้ว

แม่ได้ 5 เดือนแล้วค่ะ ผ่านมาครึ่งทางแล้วนะ อีกไม่กี่เดือนเราจะได้เจอกันแล้ว #ทีมพฤษคมรายงานตัวค่ะ

หนูได้ 5 เดือนแล้ว
130 ตอบกลับ

กำหนด 12 พ.ค. 64 ค่าา ซึ่งวันเกิดอุนแม่คือ 14 พ.ค.💕 อย่างน้อยๆเดือนเดียวกันก็ดีใจแล้ววว🎉

3y ago

ขอให้เบบี้คลอดตามกำหนดสมใจหวังคุณพ่อคุณแม่นะคะ❤❤❤❤

20พฤษภาคม. ค่ะ เจ้าตัวเล็กไม่ค่อยดิ้นเลยค่ะ ของใครดิ้นแรงบางค่ะ

พฤษภาคม​เหมือนกันคะอยากได้ลูกสาวมากเอาไว้ลุ้นเวลาคลอดคะ💓

16 พ ค 64 คะ ได้ลูกชายคนที่3คะ ไม่มี ผู้หญิง หลงมามั้งเลย

28พ.ค. ค่ะ แค่ครึ่งทางบ้านนี้ก็ตื่นเต้นไม่ไหวแล้วว😆😆

3y ago

อดทนรอดวงใจ 🥰

14 พ.ค.64 คะ หมอบอก ญ 80% 555 จะได้ ญ หรือป่าวหนอ

3 พฤษภาคม ค่ะ ดิ้นเก่งแล้วอิแม่ก็ตื่นเต้น😄

5เดือนท้องใหญ่จังค่ะ เราท้องยังไม่ออกเลย

5 เดือนจ้า ท้องยังเล็กอยู่เลย ทีมพฤษภาคมค่ะ

3y ago

@mm_YY จ้า

3พ.ค.ค่ะ ดิ้นไม่หยุดเลย กินเก่งด้วยค่ะ