หนูได้ 5 เดือนแล้ว

แม่ได้ 5 เดือนแล้วค่ะ ผ่านมาครึ่งทางแล้วนะ อีกไม่กี่เดือนเราจะได้เจอกันแล้ว #ทีมพฤษคมรายงานตัวค่ะ

หนูได้ 5 เดือนแล้ว
130 ตอบกลับ

14 พ.ค ค่ะ นัดคลอดเดือนเดียวกับแม่เลย 🥰🥰

4y ago

ขอบคุณค่ะ เช่นกันนะคะ ❤

กำหนด27พค.คะแต่ยังรอผลน้ำคร่ำยุเลย

5เดือนเหมือนกันค่ะ20พ.ค64ได้ลูกชายค่ะ

8 พฤษภาคม 2564 ท้องยังไม่ออกเลยคะ 😅

โห้ใหญ่มาก ท้องเราเล็กมาก ทีมพฤษภาคะ

4y ago

😂😂 จาก นน. 40 ตอนนี้ 51 แล้วค่ะแม่

29พฤษภาจ้า รอลุ้นเพศยุนะทางนี้

บ้านนี้กำหนดคลอด14 พฤษภาคมค่ะ🥰

31 พ.ค.ค่ะท้องนังเล็กอยู่เลยค่ะ

ทีมพฤษภา64เหมือนกันจ้า ✌🏻✌🏻

31 พค. ค่ะ 18+6 แล้ว ลูกชายครับ