เผลอทานขนมจีน

แม่ให้รมน้องเต้าล้วน 1 เดือน 29 วัน แม่เผลอทานขนมจีนแกงเขียวหวาน น้องปวดท้อง ถ่ายเหลว มีมูกเลือดติดมา เป็นเพราะเส้นขนมจีนแน่ๆ แม่ๆคนไหนเคยเป็นมั้ยคะ น้องไม่มีไข้ ทานนมปกติ แต่รู้สึกหลับดี หลับนานกว่าทุกวัน

2 ตอบกลับ

เคยแค่น้องท้องอืด แม่เลยงดขนมจีนยาวๆ เลยค่ะ