น้องปวดท้อง

อยากถามแม่ๆว่าพอดีน้องปวดท้อง ทามหาหิงค์กินเบบีดอลแล้วน้องไม่หยุดร้อง ทำวิธีไหนก็ไม่หยุดร้องน้องง่วงนอนมากแต่ไม่ยอมนอนร้องไห้งอแงหนักมาก #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ แม่ๆมีวิธีไหนทำให้น้องหยุดร้องแล้วนอนหลับได้สบายๆบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

ลองอุ้มน้องพาดบ่าดูค่ะแล้วเดิน