ลูกถ่ายบ่อย ถ่ายเหลว

ลูก 1 เดือน 18 วัน กินนมแม่ล้วน ถ่ายเหลว แล้วถ่ายบ่อย แบบนี้ปกติมั้ยคะ คุณยายบอกเป็นเพราะอาหารที่แม่กิน บอกว่าลูกถ่ายไม่เป็นก้อนสักที แล้วเด็กวันขนาดนี้อึน้องควรเป็นแบบไหนคะ

2 ตอบกลับ

เหลวนั้นแหละค่ะถูกแล้ว ช่วงยังจะถ่ายอยู่ประมาณ5-7รอบได้ค่ะ 2เดือนขึ้นถึงจะเริ่มห่างเพราะลำไส้เริ่มทำงานได้ดีค่ะ

อึต้องนิ่มเหมือนยาสีฟันค่ะ อึต้องสีเหลืองคือปกติ