นมผงยี่ห้อไหนดี

แม่ให้น้องทานนมผงตัวไหนกันบ้างคะ ตัวไหนดีสารอาหารเยอะแนะนำหน่อยค่ะ

4 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ว่าดีทุกตัวค่ะขึ้นอยู่ว่าแม่มีกำลังซื้อแค่ไหนถ้ามีเงินหน่อยก้อไห้กินนมทางการแพทค่ะตามร้านนมที่ขายใน รพ. โดยตรงกระปุกนึงก้อจะประมา250กรัมราคาก้ออยู่ประมาร900-1500แต่ถ้าแม่กำลังซื้อน้อยก้อกินพวกดูแลคเนสเล่ประมารนี้ค่ะส่วนแม่บ้านนนี้กินนมตราหมีค่ะนำ้หนักดีมากค่ะ4เดือนหนัก10โลครึ่งค่ะราคาถูกหน่อยกล่องนึงราคาก้ออยู่ที่2ร้อยกว่าบาทค่ะ

บ้านนี้ทานดูแลค ค่ะ ราคาไม่สูง น้ำหนักขึ้นดีมากค่ะ ตอน 2 เดือนน้องหนัก 6.1 โล ตอน 4 เดือนหนัก 7.6 โลค่ะ ตอนนี้สูง 63 เซนแล้วค่ะ แรกเกิดน้องหนัก 2,790 เท่านั้นค่ะ นมผงตั้งแต่แรกเกิดเลยค่ะ บ้านนี้ทานดูแลคแล้วน้องอึสวย ท้องไม่อืด ไม่แหวะนมค่ะ

บ้านนี้ให้กินไฮคิวกล่องสีฟ้าขาวไม่ก็กล่องสีทองน้ำหนักขึ้นดีมากค่ะ4เดือน10กิโลแล้วค่ะ

2y ago

จั้มม่ำจังเลย🥰

บ้านนี้กินดูแลคค่ะน้ำหนักขึ้นดีค่ะถ่ายปกติ