นมผงยี่ห้อไหนดี

นมผงยี่ห้อไหนดี แม่ไม่มีนมให้ลูกกินเลยนมผงยี่ห้อไหนดีสำหรับแรกเกิดบ้างคะน้อง1เดือนนมผงล้วน

2 ตอบกลับ

นมผงก็ดีทุกยี่ห้อแหละค่ะ สารอาหารอาจแตกต่างกันบ้างเล็กน้อย ขึ้นอยู่ที่ว่าน้องจะกินตัวไหนแล้วโอเคมากกว่า บ้านนี้ซื้อs-26ให้แหวะทิ้งตลอด มากินดูแลค แล้วต้องดูเรื่องการขับถ่ายของน้องด้วยค่ะว่าทานตัวนี้แล้วขับถ่ายปกติมั้ย

แม่ลองซื้อนมแต่ละยี่ห้อมาให้น้องลองดูก่อนค่ะเด็กแต่ละคนไม่เหมือนกัน