ส้มตำ

แม่ให้นมสามารถกินส้มตำได้ไหมค่ะ

5 ตอบกลับ

กินได้ค่ะ ตำไทย หรือถ้าเป็นปลาร้าต้องเป็สปลาร้าต้มสุกค่ะ แต่ทั้งนี้ควรให้แผลให้ดีก่อนนะคะ ไม่งั้นจะคันแผลค่ะ

ยังไม่แนะนำให้กินนะค่ะแม่ ให้นมน้องอยุ่จะกินอะไรต้องคอยระวังอย่างส้มตำทำให้น้องท้องเสียได้ค่ะ

กินได้ค่ะแต่ปลาร้าต้องต้มสุกก่อนนะคะ อย่าเผ็ดมากค่ะ เดี๋ยวแม่จะท้องเสียนะคะ

ทานได้แต่ตำไทยคะถ้าผ่าคลอดแผลจะอักเสบน้องทานนมก้อจะท้องเสียคะ

กินตำไทยได้ค่ะ แบบไม่เผ็ดมากค่ะ