กินน้ำอัดลม

แม่ให้นมลูกสาวมารถทานน้ำอัดลม น้ำปั่น ได้ไหมค่ะ ติดน้ำอัดลมมากเลยค่ะ🤣🤣 น้องพึ่งได้1เดือน 18วัน เวลาหิวมากๆก็กินนิดหน่อยพอหายอยาก แต่ก็กลัวว่าจะส่งผลถึงลูก

1 ตอบกลับ

นิดหน่อยไม่เป็นไรค่ะ แต่ถ้ามาก น้ำอัดลมมีคาเฟอีนค่ะ