แม่ให้นมลูก

แม่ให้นมลูกสามารถกินแก้วมังกรได้ไหมคะ ลูกจะท้องเสียหรือป่าว

23 ตอบกลับ

กินได้้ค่ะ เคยอ่านเจอว่าแก้วมังกรช่วยบำรุงน้ำนมด้วยนะคะ

บำรุงน้ำนมช่วยระบบขับถ่ายค่ะ บ้านนี้กินทุกวันเลยค่ะ

บ้านนี้กินเกือบทุกอย่างคะ หมอบอกไม่ห้ามอะไร

กินได้คะ ถ้าลูกถึง 6 เดือนแล้ว ลูกก็กินได้จ้า

ตามค่ะพอกินผลไม้รสชาตินมเราจะเปลี่ยนไหมนะ

กินได้คะ ช่วยระบบขับถ่ายทั้งแม่และลูก

บ้านนี้กินค่ะแต่กินสีขาวอย่างเดียว

ลองดูในฟีเจอร์อาหารและโภชนาการค่ะ

ทานได้จ้า ผลไม้บำรุงน้ำนมค่ะ

กินได้คะช่วยในเรื่องขับถ่าย