อาหารทะเล

แม่ๆที่ให้นมน้องทานอาหารทะเลกันบ้างหรือยังคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้คลอดได้17วัน กินแต่หมู ปลา แต่ทำหลายเมนูไม่ซ้ำกัน แม่บอกให้กินแบบนี้ไปเดือนนึง แล้วอยากกินอะไรก็กิน แกกว่ากินมั่วผิดสำแดงแล้วน้ำนมจะหาย ก็เลยไม่อยากขัดใจ

ตามคะ