แม่ให้นมลูกกินก๋วยเตี๊ยวได้ไหมคะขอบคุณสำหรับคำตอบคะ???

14 ตอบกลับ

Cr.นมแม่แฮปปี้ ไปเสพมาม่าที่เพจป้าหมอ อิ่มอืดเลยค่ะ มาม่า หรือจริงๆ คือ บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป เส้นสีเหลืองทอดกรอบ ทำจากแป้งสาลีนะคะ แป้งสาลีมีโปรตีน จึงมีลักษณะเหนียวนุ่ม เด็กบางคนแพ้แป้งสาลี & ผงชูรสผ่านนมแม่ได้ ถ้าลูกไม่แพ้ นานๆ คุณแม่ทานที ไม่เป็นไร ขอให้เติมเนื้อสัตว์ ผัก ปรุงรสน้อยหน่อย หรือไม่ใช้ผงปรุงเลย แต่ให้ต้มน้ำซุปกระดูกแทน จะได้คุณค่ามากกว่าค่ะ สำหรับแม่ๆ ที่ลูกแพ้แป้งสาลี ให้ทานเส้นสีขาวๆ เช่นเส้นก๋วยเตี๋ยว เส้นหมี่ เส้นเล็ก เลี่ยงบะหมี่ (เหลือง) บะหมี่หยก ส่วนวุ้นเส้นทำจากแป้งถั่วเขียว บางคนที่แพ้อาหารมากๆ อาจแพ้ได้ค่ะ #อาหารของแม่ #นมแม่แบบแฮปปี้

เรากินก๋วยเตี๋ยวทุกวันเลยจร้าาาา5555 ลูกก็กินนมเราทุกวันเลยย55

กินได้ค่ะแต่ไม่ควรรสจัดเกินไป งดของดอง งดแอลกอฮอล์ พอจ้า

กินได้เกือบทุกอย่างนะค่ะ งดของเผ็ด และของดองจ้า

กินได้ทุกอย่างค่ะ ยกเว้นแอลกอฮอล ของหมักของดอง

กินได้ทุกอย่างยกเว้นของหมักดอง

กินได้แต่อย่ากินเผ็ด

พึ่งกินไปมะกี้ค่า

กินได้จร้าา

กินได้จร้า