ทุเรียน

แม่ให้นมบ้านไหนกินทุเรียนบ้างแล้วคะ แฟนซื้อมาไม่รู้กินได้เปล่า มีผลต่อน้ำนมมั้ย

14 ตอบกลับ

อย่าทานเลยค่ะ บ้านนี้ พึ่งทานไป น้องเป็นร้อนใน ไม่ยอมทานนม เลยค่ะ สงสาร ลูกมาก เลย😭😭😭😭

สัก1-2เม็ดพอค่ะ บางรายลูกมีอาการตัวร้อนเลยก็มีนะคะ ทานแค่พอหายอยากก็พอค่ะ

กินได้ครับ แต่น้ำนมจะมีกลิ่นทุเรียน บางทีลูกจะไม่ยอมกินนม เพราะมันร้อน

กินได้ค่ะ เเม่มีความสุขก็กินเลยค่ะบ้านนี้กินพอ ปั้มนมลูกสาวดูชอบมาก

กินได้ค่ะอย่าทานเยอะมากนะคะ เดี๋ยวจะร้อนในทั้งแม่ทั้งลูกค่ะ

ระวังลูกจะไม่กินนมน่ะ ช่วงที่ให้นมจากเต้า อย่าเพิ่งกินเลยค่ะ

กินได้แต่สังเกตตอนลูกกินนมด้วยคะ

ขอบคุณทุกคอมเม้นค้าา ☺️

ได้คะ กินแต่พอดี

กินคำ สองคำพอค่ะ