มาดื่มน้ำหลังให้นมบุตรกันค่ะ 🤱💦🥤

🎀 แม่ให้นมบุตร 🤱 มักจะกระหายน้ำบ่อย 💦 ควรดื่มน้ำวันละ 13-16 แก้วต่อวัน 🥤 หรือดื่มน้ำ 1 แก้วใหญ่ทุกครั้งหลังการให้นมบุตร 🥤 แม่ๆอย่าลืมดื่มน้ำนะค่ะ 🥤💛🧡 #ดื่มน้ำchallenge

มาดื่มน้ำหลังให้นมบุตรกันค่ะ 🤱💦🥤
1 ตอบกลับ

ช่วงให้นม 5 ลิตร ++ ค่ะ ✌✌