ผมร่วงหนักมาก

แม่ๆมีวิธีแก้ผมร่วงคึอร่วงเยอะมากผมจะหมดหัวอยู่แล้ว#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

4 ตอบกลับ

เดี่ยวก็หยุดร่วงค่ะ บ้านนี้6เดือน22วันเริ่มเบาแล้วค่ะ เบาหัวอ่ะค่ะร่วงจะหมดแล้ว😆😆หยอกเล่นค่ะ เริ่มไม่ค่อยร่วงแล้วค่ะดีกว่าเดิมเยอะค่ะ

ร่วงจนผมจะหมดหัวเรยค่ะ พอลูก7 เดือน มันเริ่มมีลูกผมขึ้นมา ตอนนี้8 เดือน ไม่ร่วงแล้วค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะ ตัดสั้นแล้วก็ร่วงเหมือนเดิม555

เหมือนกันเลยค่ะ😂