สอบถามแม่ๆค่ะ

แม่ให้นมทานทุเรียนได้มั้ยคะ ปล.ลูกแพ้โปรตีนนมวัวและไข่

2 ตอบกลับ

แม่ท้องทานได้วันละ 1 พู แม่ให้นมทานได้วันละ 2 พูค่ด แต่แม่ต้องเสี่ยงว่าทานแล้วลูกจะเหม็นกลิ่นทุเรียนไหม เพราะทุเรียนจะมีกลิ่นมาในน้ำนม อาจทำให้ลธกแหวะนมได้ค่ะ😊

ทานได้ค่ะวันละพู