อัลตร้าซาวด์ครั้งแรก

แม่แอบตกใจและก็ดีใจไปด้วยค่ะเมื่อไปซาวด์ครั้งแรก อายุครรภ์ที่ 17 w 3 d หมอบอกตั้งครรภ์ แฝด 3 แต่ยังไม่ทราบเพศ แบบนี้การันตรีได้100%ไหมคะ ว่าเป็นแฝดจริง

อัลตร้าซาวด์ครั้งแรก
128 ตอบกลับ

หูววววววว ยินดีด้วยนะคะคุณแม่ ครอบครัวบ้านนี้แฝดมาทุกรุ่นเลย อยากมีบ้าง ท้องนี้มา1 ท้องต่อไปหวังแฝดด้วยคนค่าาา 😂😂😂

หูยยยยทำไมได้ซาวด์ช้าจังแม่ แต่ก็ยินดีด้วยนะคะ ท้องเดียวคุ้มเลย ดูแลตัวเองดีดีค่ะ เห็นขนาดนี้ก็ชัวร์แล้วค่ะแม่

ดีใจด้วยนะคะ นี่อยากมีแฝดมาก แต่ได้เดี่ยว 🥺 แต่แค่มาคนเดียว ก็ดีใจมากแล้ว นี่มาเป็นแฝด ดีใจด้วยจริงๆนะคะ🥰🥰

โอ้ยดีใจด้วยคะคุณเเม่ คุ้มมาก5555ขอให้น้องเเข็งเเรงคุณเเม่ดูเเลสุขภาพนะคะ3คนพร้อมกันอึดอัดน่าดู

แม่บ้านนี้ซาวเจอแฝดตอน24w ตอนนี้พบปัญหาลูกตัวไม่เท่ากัน +เบาหวาน ดูแลตัวเองดีๆนะคะคุณเม่

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้ท้องแรกอยากได้แฝดเลยเพราะอยากปิดอู่ทีเดียว แต่ดันมาคนเดียว😂

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่​ ขอให้แข็งแรงปลอดภัยทั้งแม่ทั้งลูกๆนะคะ​ ทีเดียวมาคุ้มเลยยย

โห้เเม่บ้านนี้แฝด2ว่าดีใจเเล้วของแม่ตั้ง3ดูเเลตัวเองเเละลุกในท้องดีๆนะค่ะแม่

ยินดีด้วยน่ะค่ะคุณแม่ บ้านนี้แอบอิจฉานิดนึงอยากได้ลูกแฝดบ้างค่ะ5555😂✌🏻

ว้าววว มาทีเดียว คุ้มเลย ขอให้สุขภาพรแข็งแรงทั้งคุณแม่และคุณลูกน่ะค่ะ